3rd Trimester of pregnancy

Ano po ba mga naranasan/nararanasan nyo pag abot ng 3rd trimester??? thankyouuu po. #advicepls #1stimemom

1 Trả lời

Sobrang hirap na pong kumilos.. Kasi ang laki na po ng tiyan😊 hindi ka na masyadong makakatulog dahil malikot na si baby.. Galaw ng galaw.. Tapos ihi ka pa ng ihi😂 nakaharap ka lang sa side pag matutulog..di ka na pwedeng dumapa or tumihaya😁 naexperience ko din po palaging ngalay or nagcracramps yung legs at paa ko😉

3y trước

Konting tiis na lang po mommy.. Pahinga and bawi po kayo ng tulog sa umaga😁