preparing

ano po ba mga kaylangan dalhin na gamit sa hospital pg manganganak na FTM po ako, ung mga para sa baby po at pra sa nanay xaka ung alcohol po ilan % at anong brand kylangan,,,thanks po para kay baby po at para kay mommy ung mga kaylangan dalhin

1 Trả lời

70% alcohol, baby oil, damit po ni baby including barubaruan mittens and booties, receiving blanket, diapers, feeding bottle in case po na wala ka pa breast milk, cotton. Or pwede po kayo mag ask kay OB mo kung ano needpag nanganak ka para mabigyan ka nya po ng list. 🙂