Sa ospital manganganak

Ano po ba mga kailangan na gawin muna para manganak sa ospital? Kailangan po ba dun din magpacheck up para may record? Sa private ob po kasi ako nagpapacheck up.

21 Các câu trả lời

oo, tska mag bigay nmab siguro ng referral ang ob mo kung saan ka mismo manganak.

5y trước

Sa Nova District Hospital po kasi yung ob ko, pwede kaya sya magbigay ng referral sa East Ave?

Depende kung saang hospital nagpapaanak ang OB mo. Tanungin mo.

Yung ob mo my iba2 hospital yan nagcclinic mamili ka lang don

san ospital ka ba nagpapacheck up? pwede din don

5y trước

Sa private clinic po ako nagpapacheck up eh kasi dapat lying in po ako mangaganak kaso nagdesisyon nalang na sa east ave kasi breech po ang baby

yes po need magpacheck up pra may record

Yes po.. kailangan may record sa knila

Oo kailangan may record ka.

5y trước

Tatanggapin pa din po ba kahit 36wks na? Sa east ave ko po balak

Ask OB

Up

Uuup