Things to prepare

Ano po ba mga gamit na dapat munang bilhin for preparation sa delivery? 15 weeks na po sya.

6 Các câu trả lời

same tyo mommies 15 weeks.. excited n din ako mamili gamit.. hehe nood k po sa youtube dami mommies dun may vlog about sa new born essentials, may tips din pano mkakatipid.. 😊

Newborn clothes. Kahit onti ontiin mo lang pagbili muna. Ilang weeks pa naman eh. Tsaka alamin mo din gender ni baby.

Baby clothes (layettes) , meron ng set nyan ngayon incl. (mittens, socks, hat, bigkis, atbp) , mas makakatipid po kayo.

clothes,socks, sleeps suites or vest, baby blanket, nappies.

c/o makati med (image 2of2)

c/o makati med (image 1of2)