mataas pa din @38 weeks

ano po ba mga dapat gawin para bumaba na si baby close cervix parin ako at ang taas p daw ng baby ko pero madalas na sumakit puson ko and normal lang daw un.

2 Các câu trả lời

Lakad ka lang mommy, normal lang sumakit puson mo kasi mag pre-labor kana nyan. Tas inom ka madaming pineapple juice, 2nd baby ko pagkatungtong ng kabuwanan ko yung pinakamalaking lata isang araw inuubos ko yun parang ginagawa kong tubig pero water pa din kasi baka magkaron ng uti.

Lakad lakad po. Intercourse might help too