paninigas ng tyan.

Ano po ba mararamdaman para malaman na contractions yun or movements lng ni baby? FTM here.

2 Các câu trả lời

Di ko rin nga madiffentiate.. Kc currently, nakakaramdam ako paninigas ng tiyan ko in certain points pag may parang dahandahang nagmomove sa tiyan ko.. Medio malawak ung matigas..

Contractions ▶️ every 3mins sumasakit yung tyan or balakang mo possible na mag labor. Kung tumitigas tyan mo at nawawala naman normal lang po yan.

5y trước

normal lang po ba yung sumasakit banda sa taas ng singit? pansin ko din po kasi na sobrang magalaw si baby