inunan

ano po ba mangyayare kapag hindi nailibing yung inunan ? kakapanganak ko palang po. sana my sumagot. salamat

19 Các câu trả lời

mga sinaunang pamahiin lang ata yung gnyn. depende sa paniniwala mo at depende lung hihingiin mo sa hospital yung inunan. nsa sayo un. ung iba hndi naman ata ginagawa yun.

wala nmn ata sis, nkapanganak ako s public hospital pero wla nmm nabanggit husband mo regarding s disposal ng inunan, bka may proper disposal ung mga hospital,

May ganyan palang pamahiin 😅 wala naman binigay or wala dn ako kinuha na inunan nung nanganak ako at hindi ko alam na may ganyan pla 🤔😅

wala naman ako sa hospital nanganak naiwan nalang dun di naman binigay depende kung hihingin siguro pero baka iba inunan makuha 😂😂😂

Ngayon ko lang narinig yang kailangang ilibing pati inunan.. sa china nga ginagawang sabon or herbal capsule ang placenta ee.. hehe.

Pamahiin sis, sabi pa nga ng mga matatanda samin sa tapat daw ng tuluan ng tubig dapat nililibing para swerte ang baby at di sakitin.

5y trước

Bat un sakin sakitin

Yung sa kapatid ko pinatuyo sa bubong noon na kuha ng pusa.. kaya dw gala kapatid ko😂😂 share lng sis

nililibing ata kc dba yak nmn pg dmo nilagy sa ilalim ng lupa .. alangan nkatiwang wang lang sya sa basurahan

Yung samin magkkapatid inilibing ng mama ko noon yung inunan. Pero ngayon hindi na yata ginagawa yun.

My hospital n bnbgay ung inunan my iba nmn n ndi n naniniwla dun. Ako sa pnglwa ko wla bngay skin ee