Stress

Ano po ba magiging epekto sa baby pag laging stress ang mommy?

2 Các câu trả lời

Pdeng magcause din ng stress sa baby.. Kaya relax lang sis. Hindi ka dapat mastress.. Sabi nga ng ob ko.. A healthy mommy is a healthy baby... So dapat emotionally healthy ka din.. Para sa baby mo.. 😊😊😊

Nafefeel ni baby kapag stress si mommy. Meet up your friends, eat out or find something na mali2bang ka. Watch movie s netflix or comedy club. Anything that would make you happy do it!