Gamot

Ano po ba magandang Inumin na Gamot sa Diarrhea ng Buntis ?? nahirapan na kasi ako 2days na ako nagLLBM More on Water bananas and Apples na kinakain ko di na ako nakakatuLog ng Maayos .. okay lang po ba ung ORAL dehyratio para sa Water ?? Safe ba un for baby

2 Các câu trả lời

Pa ob consult kana mam delikado din kasi ang diarrhea sa buntis pwede ka mag early labor at mahirap din ang dehydration.

wla po, bawal uminom ng gamot ang buntis,kain ka nlang ng saging at inom ng maring tubig pra ndi madehydrate