breastmilk

ano po ba magandang gawin para dumami breastmilk ko?

9 Các câu trả lời

drink more warm water, mostly mas effective ang gumawa ka ng malunggay juice pakuluin mo lang sya pag katapos salain mo yung mga dahon at pigain mo salain mo ulit ng malinis na towel para walang dumi at lagyan mo ng asukal o kaya honey masarap sya at mas mura, mas effective pa kesa gumastos ka, wag kang iinom ng kape, at wag kang masyado sa yelo o sobrang malalamig...

Kain k po lgi gulay n malungay, gulay payaya dpat parati my sabaw pra dumami po gatas mo at inum k po lagi energen yon po kc ginagawa q.

Sabaw ng baka sis inom kamarami tapos yung malunggay sabwan morin basta yung mga msabaw at take natalac fefol.

Unli latch, malunggay, sabaw, oatmeal, almond drinks daw, mag power pump ka pag nka ilang weeks kna.

Unli latch mamsh, drink more water and masasabaw na may malunggay everyday

Palatch ka ng pa latch. Drink lots of fluids and eat a healthy diet.

more water + sabaw na may malunggay 👌

drink plenty of liquids tapos supplement

Sabaw n my malunggay.