Soap

Ano po ba magandang brand ng sabon para Kay baby?first time mom po kasi ako.

8 Các câu trả lời

Lactacyd sis maganda sa newborn kaso binabalakubak baby ko dun. Mag 2 months na si baby kaya pinalitan ko ng j&j, mabango tsaka nawala na yung balakubak sa ulo nya. 😊

Kung may budget po cetaphil, pg hanap nyo po yung affordable Lactacyd baby wash na lang po. 😊

Cetaphil maganda po talaga magal nga lang po try niyo po johnson or baby dove po

Lactacyd okay naman. Depende din minsan if hiyang kay baby

j&j or baby dove

cetaphil po..

Cetaphil

Lactacyd