rashes alert.

Ano po ba maganda i gamot sa gantong rashes?? Tinry ko na tong gantong ointment kasi ito yung nireseta ng doctor samin. Pero bumabalik pa din eh hihilom lang siya ng ilang araw tas nun mag susugat ulit. Di ko na talaga alam gagawin ko dito pls help me mga mommies.

rashes alert.
2 Các câu trả lời

Pa follow up check upnnio po si baby.. And ung sabon nya try nio po cethaphil or lactacyd and lagi po palitan punda ng kama nya.. Pa check up nio po ulit