ways para mabuntis ng mabilis

ano po ba kailangan gawin para mabilis mabuntis?

28 Các câu trả lời

Dapat healthy lifestyle niyo ni hubby and wag masyado ma stress. Makakatulong din na mag bakasyon kayong dalawa, kasi ganon nangyari samin. 10 years bago kami nakabuo..

dapat healthy kayo. wag laging stress. nakaka apekto ang stress sa kagustuhang magbuntis. maaari 'ring humingi ng advice sa isang OB. God bless and good luck! 😊

Nag folic acid ako non without consulting OB, may nakapag sabi lang so I tried to take everyday before bed time and yun in 2mos nakabuo kami ni hubby. ☺️

kapag po kc mkapal ang lining ng metres Nyo mhihirapan mkabuo or kpag stress sa work nagkaroon po ng hormonal imbalance Kya Indi po nkakabuo ang magcouple

may pcos ka ba? pag may pcos ka mahirap mabuntis ang isang babae.. mag pa consult kayo mag asawa sa ob.. para alam nyo..gagawin.. saka tiwala lang...

don't stress urself mommy . tpos ka masysdo ma pressure. . . we are almost 2 yrs conceiving. Kung pwede araw arawin mommy . . go lng.

try to use mga apps menstrual cycle calendar , para alam mo yung fertile days mo sis. Then relax lang lagi and pray

if walang pre existing condition, make sure na alam mo most fertile days. if meron better magconsult sa ob

kmi mgasawa ng take ng usana products 1month or 1 cycle lng ako buntis n.. 5 yrs ttc ako

5y trước

prho poh tyo peo s amin yang apat n poh yan

magpatest po kayo both ni mister.. sa ob gyne.,para malaman nyo status ng availability nyo po..