panubigan?

ano po ba itsura ng panubigan? kung ung panubigan po ba sumasabay na pla sa ihi mo ng di mo alm. may palatandaan kya sa panty na ganun na pla ung nangyayari? sna po ma gets nyo ung gusto kung ipahiwatig hehe. salamat po sa ssagot

1 Trả lời

Para siyang water na kahit anung pigil mo di po nag sstop ung tulo.

5y trước

Yes po. Yun po reason bakit ako na CS. Pumutok kasi panubigan ko. As in oara kang naiihi. Kahit nakahiga na ko sa emergency room di pa din po tumitigil ung water.