Ano po ang Sumilim?

Ano po ba ibig sabihin ng sumilim? 😅 Lagi po kasi ako sinasabihan na wag maliligo sa hapon. Pero madalang lang naman ako makapaligo sa hapon pag sobrang dami lng ginagawa sa umaga. tia. ❤️#1stimemom

2 Các câu trả lời

Most likely pamahiin na naman to ng matatanda mommy😊 not sure with the term din po😊 pero ako po nun hapon po ako naliligo.. Since pang night shift po ako palagi nung buntis ako😊

4y trước

Opo mommy.. Take niyo lang po yung vitamins niyo and eat nutritious food po😊 sana healthy po si baby pag labas niya😊

Yung white discharge na medyo masakit sa pempem pag lumabas