38 weeks

Ano po ba ibig sabihin neto? Di ko kasi maintindihan eh, kakapacheck up ko lang po kanina pag ie saken mataas pa daw po si baby! Gusto ko na manganak ang hirap hirap magdiet☹️ balik ko sa 28 ulit! Ano kaya pwede gawin para manganak na? Lage naman po ako nainom pineapple juice! Sana makaya ko din inormal purong bata si baby at malaki daw sabi ni ob! Salamat po !

38 weeks
1 Trả lời

More lakad momshie. Kausapin mo si baby. If ever my time ka. Sexy time with your partner.

5y trước

Effective po ba talaga yung makipag do kay hubby? Lage ko naman po kinakausap , expected ko may cm na ko yun pala false contraction lang nararamdaman ko☹️