Baby's milk left over

Ano po ba ibig sabihin kapag yung baby di lagi nauubos yung gatas nya 2mos. Old pa lang po sya. Ibig sabhin po ba nun ayaw nya yung gatas?

7 Các câu trả lời

1 to.1.5 oz /hr suggested n dami ng gatas for babies up to 6 mos. Bka po sobra po nttimpla nyo for baby. Mliit p lang po tummy nila

baka di nya gusto yung gatas? try nyo po palitan ng ibang brand then sundin nyo instructions sa pag make ...

hndi po masyado marami yung timpla ko 2oz. lang sinusunod ko lang yung instructions sa gatas.

baka po masyadong madami ang timpla nyo

kunti mo lang timpla.sakto maubos nya

Baka nabusog na po sya

3y trước

eh nakaka bother po kase 2oz. lang kaya nyang ubusin tapos 5hrs ulit bago nya gustong dumede

Baka busog na