sipon at ubo

Ano po ba gamot sa sipon at ubo

3 Các câu trả lời

Ilang weeks ka na pregnant. Medyo delikado kc uminom ng basta bastang gamot pag buntis. Consult ka muna sa OB mo,they have medicines para sa ubo and sipon na pwede sa mga buntis..eat fruits also

Hindi ako nagpapainom ng gamit sa baby ko. Ang ginagawa ko binoboost ko yung immune system nya.. Pero depende sa age mommy. Ilang months na ba?

4y trước

Hindi naman

Para sa baby I recommend po ambrolem oral drops and moxylor oral drops po yan ginamit ko nung may ubo at sipon baby ko..