first time mom

Ano po ba gamot sa kabag ng mga baby mag 1 month napo sa sept.3 si baby ko

2 Các câu trả lời

Tummy time po mommy. I don’t recommend sana Manzanilla kase hindi naman lahat is pro don pero for my baby kase it works. Meron din sa Tinybuds calm tummies. You may want to check it po

akin minassage ko lang tummy ni baby,gumamit ako unting manzanilla tas rub sa kamay saka massage sa tyan ni baby...watch ka po da youtube pano magmassage ng tyan ng baby