Pantal/kagat Ng Lamok

Ano po ba gamot sa baby ko 3mons palang po sya. Meron po kse syang pantal/kagat ng lamok. Hindi ko po alam kung anong klase. Malaki po kse yung pantal then my parang tubig sa gitna siguro yun yung part na kinagat then pag gagaling na sya umiitim yung pantal. Ano po ba yun? Paki sagot nmn po. Ang dami na kse e. Una sa paa lang ngayon sa braso na and sa ulo my dalawa na.

2 Các câu trả lời

una mommy, prevent nyo muna ung pagdami ng lamok sa place nyo. kung lahat na nagawa perp malamok pa din, lagyan nyo sa baby ng insect repellent. para hindi na madadagan ung pantal nya. ang gingamit namin ung messy bessy. at human nature. safe sa baby. kasi plant based at walang chemical. next sa pantal, pwede mo pahiran nong dr. little ng messy bessy or anti rash ng tiny buds. both safe sa baby at plant base

5y trước

basta mommy, unanhin mo muna ung prevention.kasi useless kng ung pantal lang ung gagamutin mo kng madadadgana rin lang naman

Prevention is better that cure mommy. Tiny buds after bites at lagyan din kulmbo c baby