stretchmarks ?

Ano po ba gamit nyo sa stretchmarks ? Huhuhu

12 Các câu trả lời

Lagyan nyo lng po lagi ng lotion yung tyan nyo na parang minamasahe nyo. Para pag kinamot nyo d sya magkakaroon ng stretchmark. 2nd baby ko na tong ipinagbubuntis ko pero wala po ako kamot. Nagkakamot ako pero after ko manganak wala tlga. Alaga ko lng tlga sa lotion ang tyan at katawan ko.

5y trước

Thank you po 💕 first time ko po kase 😊

Mamsh gamit ka po ng johnsons baby oil yung green na aloe vera. Once na kumati tyan mo, himasin mo lang. Mahirap po kasi pag kinamot mo, mabilis mamula tapos dun na lalabas ung guhit.

aq wala nilalagay sa tiyan q. 8months preggy kahit ngkakamot aq wala nman stretchmark meron lang saken sa boobs. pero ndi nman ganun kadami

tatlo na anak ko wala ako kamot sa tyan, di ksi ko ngpapahaba kuko habang preggy pg magkamot likod ng suklay o towel pangkamot ko.

5y trước

Thank you po😊

Ako alaga sa lotion and oil pero now 8mos na tsan ko saka lumabas stretchmarks kala ko d naku mgkkarun nun .

4y trước

Same here. As i reach of my my 8mos pregnancy dun lumabas stretch mark but not madami. Akala ko di na ko mag kakaron kya di na ko bumili ng anything for stretch mark

Try mo po yung neutrogena body oil. ☺️

Kusang nwawala nman yn pgkapanganak

Palmers lotion or oil

Palmers and morrison

Bio oil :)