nakapagpaxray

Ano po ba gagawin ko hindi kopo kasi alam talaga na buntis napo ako siguro po mga 3months nakonh buntis nagpamedical ako naxray po ako diko po talaga alam na buntis ako nalelate po talaga ako kaya diko alam na buntis po ako tsaka wala din po akong nararamdaman na sintomas na buntis ako nung time na yon ngayon po 5 months napo akong buntis

3 Các câu trả lời

Ako na xray din po.. na d ko rin alam na buntis ako kasi irregular ako at wala naman akong narrmadamng symptoms ng buntis.at 4 months na pala ako nun.. 5 months ko lang na confirm , fast forward nag pa Cas ako pag 7 months sa awa ng diyos okay naman po si baby . at isa pa sabi ni ob.okay lang naman daw yun kahit na xray kasi mabilis lang naman at hindi naman ganun katagal na expose. 8 months na po ako now☺️.

Aww.. check sa ob.. sa ultasound naman ata baka makita kung my nangyari kay baby during those time

Magtanong kay ob mo