IE

Ano po ba feeling ng ina IE hehe masakit po ba sa pinakaloob po ba yun ? ftm po.

53 Các câu trả lời

Masakit kahapon lang ako na IE @37 weeks kaloka feeling ko navirginan ulit ako. 🤣

depende sa mag a IE. yung iba gumawa sakin di masakit, pag yung OB ko na jusko lord

Masakit momsh... un minsan dahilan kaya nkktamad mag pa check up kc alam mong a-ie hin ka

5y trước

37 weeks

Masakit. Haha. Cs ako pero in- IE ako kase mababa isang baby ko. I have twins po.

Masakit momsh. Hay naalala ko bigla hahaha 😆 pero okay lang nman po. Kayang kaya

5y trước

Sige sis thankyousomuch😘palakain pa naman ako dko matiis! Ksi panay ako gutom.

Masakit pero kaya naman yung pain. Ako nga tatlong beses in-IE eh 28-30-1 😂

nakakairita na masakit sis haha nung first time ko napangiwi ako sa sakit 😂

Hala nakaka kaba naman pala 😅😅 juskoo haha btw thankyou samga sagot po

Depende po sa mag IE sa inyo. Masakit kung mabigat ang kamay ng ob.

Dipende sis. 😅 Nakakadala lalo na after mo manganak ng normal.