Feeling ng Baby kick?

Ano po ba feeling ng baby kick? First time mom po here. 5 months na tummy ko then parang may gumagalaw sa puson ko. Weird? Di pa maramdaman ni hubby pero ako feel ko pag may gumagalaw? Ano kaya un? #firstbaby #advicepls #1stimemom #theasianparentph #sharingiscaring

2 Các câu trả lời

literal na magugulat ka pag naramdaman mo na. parang may pumipitik sa tyan mo.

4y trước

thankyou 💕 sa may puson kase parang may nagalaw. natanong koden sa Ob ko si baby na daw po un. awakening daw tawag don baka daw pag 6 months na mas malakas na ung tipong kahet ibang tao maramdaman nila pag hinawakan nila. now kase feeling ko ako palang talaga nakakaramdam. 😊

si Baby na po yan😊 Mas lalakas na ang sipa kapag mga 6 months up!😊

4y trước

thankyou 💕 sabe nga po ng OB ko. hoping na mag 6 months and so on para maramdaman naden ng hubby ko ung kick. now kase feeling ako palang nakakafeel. 😊💕