10 weeks pregnant

Ano po ba dapat nararamdaman ng 10 weeks pregnant? May araw din po ba na parang su masakit Ang puson? Normal po ba?

1 Trả lời

nung mga gnyang week ko ng pagbubuntis mommy di ko pa alam na buntis ako. pero nakakaramdam ako palagi ng parang may kirot sa puson ko na parang naninigas pa. kasi ganun ako pag rereglahin. akala ko rereglahin ako. pero buntis na pala ko nun. pero pa check na po kayo sa ob nyo mommy para makasiguro po kayong safe kayo pareho ni baby.

4y trước

Salamat mommy