Masakit na likod at balakang?

Ano po ba dapat konng gawin?sumasakit balakang at likod ko pag nakahilata ako.laat nmn ang likod ko sa higaan at tama nmn ang taas ng unan ko.may unan din na nakapatong sa balakang ko.kaso masakit talaga and hi di na ako makagalaw sumakit sya.kinakailangan na akong ibangon o itagilod ni hubby sa ganong pagkakataon.

1 Trả lời

Wag po flat lying mommy.. left side lying lang dapat.. with unan sa tyan, sa likod at sa gitna ng paa.. talagang masakit po sa likod at balakang pg flat lying kc andun ung bigat ng tyan or ni baby po..