Need advised

Ano po ba dapat kong sundin mga mommy sa unang ob ko kasi due date ko is Nov.25 based sa first utz ko ngayon po kasi lumipat ako ng ob kasi baka diko kayanin yung price kung sakaling ma cs pag lipat ko nman sa lying in nov.15 due date ko sinunod nila yung LMP ko kung sakali 39weeks and 2days nko pero no sign of labor. Nakakastress ginawa ko na lahat mag long walk squatting makipag do kay hubby uminom ng pine apple juice at salabat balik ko sa lying in sa nov.11 sana may progress 1week nakong stock sa 1cm.😭#firstbaby #1stimemom #advicepls

2 Các câu trả lời

ying Ultrasound ang dapat pagbasehan.. like sa akin may PCOS ako.. if ung LMP ang pagbasehan hndi akma sa maturity ng baby sa loob ng tyan. kaya sa Ultrasound tlaga mas sure

LMP Ang mas ok pag basehan.. go momsh.