ayaw dumede kay mommy

Ano po ba dapat kong gawen ung baby ko 2 months plng parang ayaw na nya dumede sakin kht ano gawen ko dedede saglt tas iiyak na parang mas gstu pa nya mag formula kaysa sakin mas gstu ko kase puru sakin para tipid sa gatas nid ko b uminom ng mga supplements na pampagatas para dna sya mghnap ng formula milk

1 Trả lời

Baka kakaunti po ang nasisipsip nya. Kain ka po ng masasabaw.

5y trước

Kumakain nman po ako ng masasabaw pero ewan ko bat inaayawan nya dumede sakin may lmlbs nmn na gatas