?

Ano po ba dapat ko gawin.kase sabi ng mama ko di daw po ako ipapasama sa asawa ko hanggat hindi po kame kasal.kawawa naman si baby kung lalaki syang malayo sa tatay nya.kase po kung sa kasal gsto na po namin kaso po wala pa pong budget sa pagpapakasal.gsto pa naman ng mama ko smbhan ??pls need po advice.tia

53 Các câu trả lời

Ay. Kawawa po si baby. Asawa ko ayaw din po malayo samin. Gsto nya daw makita paglaki nya sa tyan ko. Gsto nya maalagaan kami. Sa malayo po kasi ako nagwowork, eh sinusuggest po sakin ng kapatid ko na dun muna ako mag stay sa kanila. Kaya nga po pinagrresign nya ako. Nag uwian pa po kasi ako from Bulacan to Makati. Very emotional po tayong mga babae kapag nagbubuntis and mas hinahanap hanap natin ang daddy nila. Kasi we need the love and care from them. Kami wala rin kaming budget pero nung nalaman na buntis ako gusto both parents na magpakasal kami agad. Ending po is Civil din kami. Ok na po yun. Mas mahalaga is, makasal kayo. And legal kayo. Para makapag start na kayo ng family nyo. Kausapin mo po ulit mother mo. Nasa right age naman na po kayo.. God bless.

26 kna po at may anak na kayo wag kapo padikta sa mga gusto ng mama mo..dipo masamang maging masunurin pero minsan isipin mo din kung tama pbang sundin mo mama mo habang anak nyo magsasacrifice.civil wed is mas mabisa kaysa church wed..wala naman anumang batas na nagsasabing dapat sa simbahan ang kasal...kung me pambudget mama mo para sa church wed na gusto nya edi why not pero kung wala abay civil wed ok na lalo nat kung un lang ang kaya niyo mag asawa wag isipin sasabihin ng ibang tao ang mahalaga legal kaung nagsasama at kapiling nyo magina ang lalaking magmamahal,magpapasaya at kakalinga senyong mag ina.

Alam mo sis di habambuhay eh mama muna lang susundin mo . Dapat ikaw mismo sa sarili mo marunong ka manindigan kasi may pamilya kana e kesyo kasal o hindi .. tskaa paba sya maghihigpit kung kelan may anak kna ahay .. ipaliwanag mong mabuti side mo .. i assure mo mama mo na magiging okay kna man doon kasmaa partner mo at pamilyang matatawag mo .. Sabihin mo pag iipunan nyo pa pang kasal nyo ganun lang kasimple Kung pinipilit nya kayo ikasal muna edi sabihin mo sa mama mo sya ang gumastos

ilan taon kana ba mamsh? kung nsa edad kna naman eh explain mo na side mo sa mommy mo. mnsan kasi mahigpit mgulang ntn kasi may mga plano pa sila stin na gsto nla tuparin. kaya kng nsa tama edad kna go na.. sa panahon ngaun ms mbuti un mgsma muna kesa kasal. ms mdmi ka kasi mllman sa partner mo pag ksma mo na sa bhay, so mkkpagdesisyon p kau prho kng karapat dapat ba pakasalan ang isat isa. andaming ngmadali at ngpksal na ngaun hiwalay na.. wla pa naman divorce dito stin.

Maganda naman talaga kasi sa simbahan pero kung hindi pa kaya, praktikal na kung may baby na yung gagastusin for church wedding gastusin muna sa baby, pwede naman civil muna, yung church pwede yun kapag may ipon na kayo, hindi naman sa pag suway yung pag decide sa sarili mo basta kausapin mo ng maayos parents mo with your partner para sa baby mo

Kung hinde ka na minor pwede ka na magdecide on your own. Isipin mo muna baby mo and kung mahal ka naman ng guy baket ka pipigilan ng mama mo, i think it's really immature for her to say that. As long as walang bisyo ang guy or attitude problem you're good to go and decide on your own. Mom ka na din ngayon u will know what's best for your baby.

Kausapin mo mama mo at ipaliwanag mong mabuti ang sitwasyon nio. Isipin mo din ang side ang side ng mapapangasawa mo at wag pilitin or ipressure kung wala pa xang panggastos pangkasal. Pde din naman civil katulad ng sabi ng iba dahil mas mapamura kayo dun. Ang pinakaimportante ay makapagsama kayo sa pagpapalaki ng mabuti sa baby nio. 😊

Civil muna. Life nyo yan ni baby. Magsstart na kayo ng family ni h2b. Decision should be from you and your bf. Tough love lang pero if di naman sasahutin ng parents mo yung gusto nilang church wedding then kebs. Paunawa mo lang na pag-iipunan muna church wedding. Ganyan nangyare samin ng husband ko. civil muna kami.

Mamshie, ang importante kung ano ang disiyon nyo ng bf mo. Kmi ng bf ko mgkakababy n rin pero wla pa balak pakasal. i explain m mbuti sa mom mo ung mgging plans nyo ng bf mo na mas inportnte c baby s ngyon (ganyn din ginawa nmin ni bf both parents) at naiintindihan nila.b

Mommy maiintndhan naman siguro ng mama mo kung gpit sa budget.. pwede naman po civil wedding muna gagastos lng kayo ng 10k kasama na handa, saka nlng simbahan kung may budget na.. explain mo nlng na hirap tlaga pagsabayin ang baby at kasal.