Bakuna

Ano po ba dapat hot or cold compress after bakuhan c baby namaga po kase, iyak po cia ng iyak

145 Các câu trả lời

if pwede po mommy, wag po.... no to compresses para masanay at mag spread ng mabuti ang bakuna :)

hot po on 1st day para po ma dissolve ang gamot since ang gamot is chilled or cold..

try mo tiny remedies after shots nakakalessen ng pain at pamamaga safe kasi all naturals #littleboy

3y trước

san po nkakabili mommy?

Cold compress po muna den warmcompress after 3days po na maga padn

Hi! Wag naman po yung hot kasi mahapdi na po yun for baby :( better po kung cold compress

Warm compress po muna para kumalat ang gamot then cold compress after for the swelling.

cold compress muna mommy. but better to ask pedia din kasi depende sa situation ni baby

Ang pedia po nila, cold then hot compress every 5mins interval. Tapos po paracetamol.

As per my pedia cold compress muna. Then after 24 hours warm compress. 😊

warm compress for sure gagaan pakiramdam niya at yan din ang advised ng pedia :)