Bakuna

Ano po ba dapat hot or cold compress after bakuhan c baby namaga po kase, iyak po cia ng iyak

145 Các câu trả lời

hot compress advice ni pedia. then inom din paracetamol(calpol) reseta kay LO .. ang paracetamol po ipinainom ko nun kahit wala lagnat kase as per pedia for pain reliever po tlaga purpose niya.

hello mommy! befote vaccination, pwede mag warm compress sa area for better vaccine absorption and then after vaccination cold compress to lessen the swelling and pain. :)

hot compress mommy. Kasi before cold compress ginagamit ko sa dalawa kong anak. pero nasasaktan Yung bby sa ginaw. at lumalakas lalo Yung iyak. much better talaga pag hot compress.

painumin nyo po paracetamol then hot compress po medyo massage nyo yung paligid ng na injectionan para kumalat yung gamot at di mamuo yun kasi nakapag papakirot sa kanila.

Salitan yan mommy pagkatapos na pagkatapos niya bakunahan, ready mo na cold compress every 5mins. Then warm compress naman. Hanggang mapansin mo na ok at di namaga un turok niya

For me po as advised by our pedia, cold compress to lessen redness, swelling at pain sa injection site. But please consult your own pedia pa rin, Mommy ❤️

hi mommy..pwede mo i cold compress muna the after 24 hrs warm compress na.. ps. join us on Team Bakunanay group sa facebook: www.facebook.com/groups/bakunanay

Cold compress always works for swelling bruises. #TeamBakuNanay #ProudToBeABakuNanay #VaccineWorksForAll #HealthierPhilippines #AllAboutBakuna

Hi Mommy! Depende sa klase ng vaccine na binibigay. Better consult po sa pedia. Usually ni-note naman nila sa baby book kung warm or cold compress

both daw po ay pwede..warm or cold.. :) by the way, join po kayo sa TAP group na TEAM BAKUNANAY: https://www.facebook.com/groups/bakunanay/