for new born baby

Ano po ba dapat gawin para makumpleto yung mga Bcg, Hepa B and Etc. ???? Sa bahay lang po kasi ako nanganak?

17 Các câu trả lời

Sa health center mommy. Ewan ko lang kung may bcg at hepa b sa center. Asikasuhin po agad yun dahil para kay baby yun. Wala namang bayad sa health center.

Sa health center po momsh. Para ma inform ka nila kung ano po yung mga immunization na dapat mauna para kay baby.

Health center sa baranggay nyo po. Libre po yang mga yan, punta nlng kyo ni baby mo dun momsh

Punta ka sa center. Check up mo si baby monthly. May libreng turok po sila.

Punta ka sa health center para malaman mo schedule ng immunization

Center po sa may baranggay nyo. Libre po mga vaccine dun. 😊

Punta kayo sa center niyo kung san kayo nagpa pa check up

Punta po kayo sa health center

Sa barangay health center ka

Punta ka sa center momsh...