Hello po pleasehelp

Ano po ba dapat gawin pag ang baby mo may sipon tubig yung lumalabas sa ilong nya tapos makati kasi lagi yung ilong nya at kinukuskus ng kamay nya.6 month pla sya.. Ok lang ba sa baby na mag pasteam.at maglagay ng asin.#advicepls

2 Các câu trả lời

Mommy baka may allergy po si baby sa alikabok, ganyan kasi yung sign na laging kinakati po ang ilong. Not sure ako kung pwede na ang steam pero sa baby ko dati niresetahan ng Cetirizin na gamot po

try neosep drops po mommy.... pag Hindi mawala pa check up nlng po baka allerg❤️