Hiccups 🤰🏼

Ano po ba dapat gawin if sinisinok si baby sa loob ng tummy? 😅 Sabi kasi ng asawa ko baka nauuhaw si baby kaya need ko uminum ng tubig 😬😅 #firstbaby #advicepls #1stimemom #pregnancy

7 Các câu trả lời
3y trước

thankyou momsh 🤗

Normal lang yan momsh. Nung preggy pako mahilig suminok si baby. Yung tipong uncomfortable na 🤣

hahahaha gnyn din sbi ng aswa ko but ..sabi ng Iba nababasa ko ng matured dw organ nila.

3y trước

nako momsh Lalo na pg mlpt kna mnganak ung sinok nya grbe yugyug ung tiyn mo mnganak nko neto sa isng linggo gudluck stin 🙏

Normal lang. Nung preggy pako mahilig suminok si baby. Yung tipong uncomfortable na 🤣

3y trước

so far yung sakin di pa naman always parang once or twice a week pero nakakabigla sya 😅😂

relate dn ganyan si mister sabi nia uminum ka bka nauhaw yan 😂

3y trước

kaya nga eh ,sign naman yan na matured na lungs ni baby nakakatuwa nga pag sinisinok kc alam mu na ok lng xia sa loob😊

pano mo po nlalaman na sinisinok po baby mo momshie?

3y trước

parang my pumipintig sa tyan mo momsh 🤗

both babies ko sinukin 😂

3y trước

nakakabigla minsan pag sinisinok sila 😅