Pakisagot po

Ano po ba dapat basehan kung ilang buwan na ang tiyan, yong ultrasound po ba or yong last period mo? Hindi kasi magkatugma yong sa ultrasound ko at sa last period ko. #1stimemom #advicepls

Pakisagot po
15 Các câu trả lời

sa apat kong anak mas accurate ang lmp na pinagbabasehan kesa ultrasound ,,,, kakatawa sa panlima ko nakaraang linggo tama ung ultrasound ko sa lmp whiich is 15 weeks ako at 3 days , tapos 10 days nakalipas nagpaultrasound uli ako bigla naman sa ultrasound 19 weeks na daw ako and 1 day na dapat 17 weeks lang ako and 3 days 😅, alam ko ung buto sa hita ng baby ang minemeasure d lang ako sure , depende kasi sa sukat dun binabase kung ilang bwan or weeks na c baby sa ultrasound

2y trước

kaya nga mii eh hehe. kaya humihingi ako sa mga opinions niyo po. salamat po😊

23 weeks po ako and until now lmp po ung sinusundan namin ni ob. ung sa ultrasoubd po kasi based sa size ni baby. pero sabi po ni ob sa kin pag malapit na ako manganak, more or less ung ultrasound na susundan para malaman exact date ng panganganak ko.

If regular yung period mo mommy, at tugma sa last period mo yung size ni baby, ayun yung susundin ni OB. Sa'kin kasi, sinunod ni OB sa size ni baby during my 1st check up kasi baka daw na-late yung ovulation ko.

2y trước

Ganun po ba yon mi, sige po. salamat😊

sa 1st checkup kasi talaga, 1st day of last menstruation tinatanong ni ob pero pag may ultrasound kana, lalo na lilipat ka ng ibang checheck upan, ultrasound na tinitingnan, kaya for me mas accurate ultrasound based on my experience mamsh😍

2y trước

thank you mamsh😊

yan Po sa ultrasound Ang sundin mo momsh ,sakin 2 weeks din pagitan pero Ang development Kase ni baby Ang tinitignan Ng ob..sakin 28 weeks 1 days sa last period ,sa ultrasound naman 26 and 4 days ..

2y trước

thanks po mommy🥰

good eve po, ask ko lang mga mommies kung bawal yumuko yuko pag preggy na (mga 12 weeks) like for example may kukunin sa ilalim ng lamesa or dadamputin sa floor? thanks in advance sa sasagot po.

if sure ka sa period mo non yun yung sundin mo pero kung nag aalinlangan ka, sundin mo yung sa ultrasound. Sasabihin naman po ni ob mo yan kung ilang months na tummy mo. Ask ka po kay ob mo

2y trước

sige po mii, thanks 😊

Sabi po ng ob ko ung s ultrasound nkikita po dun ung lki ni baby Kaya dun sila nag babase Kung ilang weeks na. Kagaya skin s ultrasound ko 10weeks palng ako. Pero s lmp ko 13 weeks n.

2y trước

nakakalito din po kasi minsan, pero thank you po😊

Hello pasingit lang po mga mommies. Accurate po na yun if mag count back ako ng weeks ng kung ano nakalagay sa ultrasound ko para malaman Kailan ako nag conceive? Thanks po!!

2y trước

Ohhh ganun po ba yun. Salamat sa pag clear. I’m at 19 weeks ngayon. As far as I remember nagkaroon pa ako nung 3rd week ng Feb, pero when I tried to count backwards parang hindi tally. So medyo confused po talaga ako :(

See an OB-Sonologist po if possible, hindi lang po sonologist for proper reading. And ask the opinion of another OB.