?

ano po ba dahilan nang pagkaroon nang yeast infection? at paano bah gagamotin? dilikadu po bah to lalo nat buntis?

2 Các câu trả lời

Antifungal treatments. Cream, ointment, or tablet. Pa reseta po kau sa OB niyo kc iba ibang caae/level ng infection na yan. Kailangan before ka manganak, magamot na xa. Kc pg normal delivery si baby, malaki possibility na mgka infection si baby.

6y trước

ahh ok mommy thanks

normal po yan s buntis bibigyan k ng gamot ng ob mo para jan...