Milk sa lungs

Ano po ba cause ng milk sa lungs? Ano po tamang position ni baby while breastfeeding? Is it dapat elevated or flat si baby? Naguguluhan ako#1stimemom #pleasehelp #advicepls

1 Trả lời

- Overfeeding at Backflow dahil hindi napaburp or biglang inihiga. - kung karga-karga habang nagpapadede, dapat naka harap yung katawan ni baby sayo at mukha ni baby sa dede mo, yung tyan niya tapat sa tyan mo. - kung karga-karga pwede level, pwede din elevated ng konti yung upper body. After mag padede ipa-burp. Wag pahigain kaagad after dumede or mag burp. Naka upright for 15-30 mins para bumaba yung milk.

3y trước

what if sidelying po? dapat po ba naka harap si baby sayo?