HELP

ANO PO BA BEST WAY PARA MAIWASAN ANG PAG MAMANAS AT PAG MANAS NA ANO PO BA PWEDE GAWIN PARA MAWALA? THANKS MOMMIES.

39 Các câu trả lời

Lakad lakad ka po..o kung malapit ka sa dagat punta ka dun, ibabad mo paa mo sa tubigdagat na mainit saka sa buhangin

iwas kapo sa maalat na pagkain tapos pag hihiga ka kailangan palagi nakataas paa mo mga 2-3 unan po ang taas

Kain ka munggo or toge.. Tas taas mo paa mo lage Gnun kc ginwa ko kya nagbuntis at nanganak ako walang manas

Less sa salty foods po and wag masyado maglakad ng matagal. Pag manas na, higa ka tas taas mo po paa mo.

Lakad ka po sa tabing dagat.. Kain ka po monggo at wag ka po maupo ng nkalawit yung paa mo. Itaas mo po

Minimize salty foods, drink more water and galaw galaw po pag may time. Elevate yung paa when resting

Exercise lng.. walking and elevate paa din minsan.. Di ako ngmanas nung buntis even after manganak.

Hi sis, iwas po sa maalat na foods :) lalo na junk foods :)

Elevate po paa always lalo matulog. Patong mo sa unan sis

Lakad lakad po. Elevate din ang paa kapag nakahiga