estimated duedate

Ano po ba ang susundin kong edd yung sa unang ultrasound ko po kasi is Oct.23 yung sa pangalawang ultrasound ko nman po is Oct.27 ? please enlighten me po. Salamat po #firstbaby #1stimemom

6 Các câu trả lời

first UTZ ang usually na sinusunod kung hindi matandaan ang LMP. Ang EDD sa ultrasound po kasi ay nagbe-base sa size ng fetus.

estimated lang sila pareho. pweden mo sundin pareho. common tanong na po yan dito

paano po kaya yun ksi nagbase ako sa ultrasound. limot ko po tlaga lmp ko

pa iba iba po tlga ang Edd Pag sa ultrasound momshi ,

First ultrasound ang susundin (trans v) base sa ob ko

Much better po lmp yun po sinusunod saken