Pregnancy question

Ano po ba ang sobrang labo na guhit sa pt positive po ba kase may mga sintomas nako ng isang buntis pero sept 26 ang dapat dating ng mens ko ano po ba yun di pako delay pero may malabong linya na#1stimemom

Pregnancy question
1 Trả lời

parang negativ po sa paningin ko to momsh.. parang sa flow ng urine kaya sya my ganyang color.. mas ok magpregtest pag tlagang delayed ka na, masyado pa maaga and mababa pa hcg mo d pa kaya idetect ng kits..

4y trước

maraming salamat po