Para sa Baby ko

Ano po ba Ang sintomas ng UTI sa batang may edad na 1 hanggang 2 taong gulang?? Worried kasi ako sa baby ko,,,,pagkakita ko Kasi ng ihi Niya sa sahig,dilaw na dilaw?? Ano po ba Ang maaaring gawin o gamot na pwede sa kanya.?#pleasehelp #firstbaby

2 Các câu trả lời

patest nyu po yung ihi nya to make sure na mau uti sya. then if ever meron nga bibigyan sya ng pedia nya ng antibiotic po. so ipapacheck nyo pa dn sya sa pedia..

ask your pedia po or go to laboratories at ipacheck wewe ni baby 🤗