Sign Please?

Ano po ba ang sign ng buntis pag 4weeks na. Thankyou po sa sasagot. Nag sasakit po kasi puson ko tapos parang nag kaka white mens ako ano po ba ibig sabihin nun. Tas lagi po akong nakakaramdam ng gutom. Ano po sign please.

1 Trả lời

Hi, mommy. Hindi po lahat ay pare-pareho ng symptoms na mararamdaman. 🙂 Pero meron po tayong pregnancy tracker dito sa app where you can see pregnancy symptoms na pwede mo ma experience. Click mo lang po yung middle na "preggy mom" icon 🙂 Safe pregnancy, mommy!