Sign

Ano po ba ang sign na may babae na ang asawa mo?

94 Các câu trả lời

Pag nagbago sya. Babad sa laptop or phone nakalock ang phone, hinde na gusto makipagdo. Naghahanap ng reason para umalis, ayaw ng bonding. Hinde proud na ipost ka sa fb kc maybe my pnprotect na feelings baka makita ng kabit

Nagbabago sya ng ugali sayo. Tapos ayaw ipakita or ipa hiram phone nya sayo. Advice lang icheck mo mabuti lahat. Mahirap masalisihan. Na experience ko na kasi. Todo deny pa. Tapos ako oagbibintangan na may lalaki daw ako.

Pag di na siya nagpapaalam sayo sa mga gagawin nya , at lage nyang hawak ang cp niya na halos di mabitawan, at kapag may kausap siya na tatawag saknya lumalayo siya.. Ilan lang sa mga signs po yan na may babae siya!

5y trước

Un lng minsan d ngpapaalam..

Makinig ka ng kutob mo. Ang cp niya dala dala niya.kahit saan. Ayaw makipag usap. Pag may sinabi ka na mga bagay bagay. Lage siyang nakakontra. At higit sa lahat. Sasabihin na may iba ka. Yun pala siya😠😠😡

Nagtatago yan kung magtetext pag tatawag or may tawagan lumalabas ng bahay higit sa lahat wala ng oras or gana sayo at madalang na umuuwi, minsan late ng umuuwi.. Ganyan na ganyan kadalasan 😉😅

Ako sis nakutuban ko agad merOn,nun una di cia umaamin pero gumawa ako naghanap ako ng ebedensya,nun nakahanap ako ebedensya aba cia pa galit,mararamdaman mo.nmn yan kc maraming magbabago

Mararamdaman mo yan. Bgla kana lng kakabahan pag maiisip mo cya bgla. Gnyang gnyan ko nahuli yung saakin. Palaging sweet naman cya saakin nun, normal na normal. Kinutuban lng ako kaya nahuli ko

5y trước

Gnun,, eversince nmn tlga d xa sweet sakin.. Kya mas nkakapag taka cguro kung mging sweet xa.

Depende e. Ung kakilala ko magaling mambabae, di nagbabago ung guy sa girl kahit may ibang babae na. Pero for me ung pag napapadalas ang alis ng guy or pag nagccp lage tapos lumalayo sau

Mararamdaman mo yan sis, pakiramdaman ang labanan kahit walang ebidensya iba ang instincts nating mga babae. Kapag kinutuban ka malamang 80-100% accuracy. trust your instincts 😊

Tayong mga babae may natural instinct tayo. Kapag kinutuban tyak, may sonething dyan. Much better ifmay evidence ka na mkukuha para pag icoconfront mo sya wla n syang palag