Sign

Ano po ba ang sign na may babae na ang asawa mo?

94 Các câu trả lời

Depende siguro yun sa lalaki. Kung gusto talaga magloko o maghanap ng ibang babae, maraming paraan. Kung gusto nila magloko magagawan nila yan ng lusot.Kahit naman hawak mo phonr niya kung may other means siya,di mo pa rin malalaman. Skl. for me hindi lahat ng kutob totoo. Lagi kong pinagdududahan asawa ko, pero siguro ganon talaga kasi mga past relationships ko e niloko ako. As in feeling ko, pag wala siya sa tabi ko nag iisip ako ng mali sakanya. I secretly has his fb and IG account. Di talaga niya alam. Laging nakaopen sa phone ko yung IG and FB account niya pero puro work lang talaga. Lagi siyang nag uupdate sakin. After ng trabaho niya umuuwi kaagad siya. Even though kakapasok palang niya at pinauwi agad, sakin ddiretso. Minsan napapraning ako pag dala niya lagi phone niya, para lang akong nagmumukhang tanga 😁 wala ako mahanap na proof na something fishy.

Kung dati hinde nag aayos tapos bigla mong makita na nag aayos na at laging nagpapabango lalo na sa pag-uwi niya, tapos bigla mong mapapansin na conscious siya sa katawan niya kung mataba siya ung masipag na siyang mag gym para magpapayat tapos magastos din mapapansin mong lumalaki ang gastos niya sa allowance tapos hinde mabitawan ang celphone kahit mag CR dala dala niya kunwari nagpapatugtog or naglalaro.. Wala ding oras sayo at wala rin pakialam kapag nag-aaway kayo wala siyang pakialam sa nararamdaman mo hinde aiya nageefort na suyuin ka.. Meron din ung binubusog sa material things lahat ng gusto mo ibigay niya para madivert mo ung isip mo at dika magkakaron ng time na paghinalaan siya. Lahat ng yan ay naranasan ko.. Tuwang tuwa pa ako kc nag aayos na siya un pala hinde naman pala para sa akin Ang laki kung TANGA😭

4y trước

Oo tama pero pag ganung stage siguro guato niya madiskubre mona ang panloloko niya para ikaw na ang kusang umalis.. Kc may mga lalaki din na nagloloko pero walang balak hiwalayan ang partner nila o asawa kumbaga Happy time lang kala feeling pogi kaya tinatago talaga mga ginagawa nila kala nila eh maitatago nila ng matagal. Mga walang kunsensiya at respeto sa sarili! At ung mga haliparot naman na babae feeling gandang ganda naman sa sarili na kahit alam nilang may masasaktan sila at masisirang relation sige parin d mapigilan ang kati!

Kakaiba mga kinikilos,malihim,may mga gngwa siya na hindi mo alam at nagugulat ka nalang sa mga ginagawa niya na bago,bigla siya nagaayos at nagiging conscious sa panlabas na anyo niya,nagiging iritable sya sayo at laging galit pag nilalapitan mo para lambingin,wala siyang time lambingin at suyuin ka,pag nagaaway kayo sinasabihan ka ng bahala ka sa buhay mo,wala ng nangyayari sa inyo na make love,matabang na siya sayo,iniiwasan ka kausapin o kahit makatabi,hindi na siya nagsasabi ng i love you sayo at kung magsabi man siya hindi mo maramdamang totoo. At lastly,malakas kutob nating mga babae.lalo na pag may tinatago mga asawa natin. Basta naramdaman mo pagdududa,at hindi ka pinapatahimik,IBIG SABIHIN,TOTOO. TRUST YOUR INSTINCT. Matuto maging mapagmatyag at mapag obserba.WAG MAGING TANGA.

Kung may work. Kapag parating ot pero yung sahod ang liit liit hahaha minsan segweyan mo ng payslip baka may kaltas. (Ako po alam ko kung kaylan may kaltas or wala) Alam ko sahod nya kapag may ot or wala Ako may hawak ng atm nya. Kapag babad sa cp, hindi mo alam password Nabago pakikitungo nya sayo mainitin ulo ayaw na ayaw nya na nagtatanong ka palaging wala sa bahay nagmamadali umalis late umuwi halos ayaw na makipag talik sayo. Dapat din po kabisado natin si mister sa mood sa araw araw na routine nya para alam natin agad kung may nagbago ba.

5y trước

Sabay ur right.. Wla dw byad ot nila kya pag ng ot xa kinabukasan d na xa papasok..

😯😯😯😯 ako madalas akong kinakabahan cya ang una kong maiisip at iba na hinala ko. Na my ginagawang kalukuhan mester ko at kht maaktuhan mo pa na miron tlga cyang mali eh palagi cyang tanggi at Plge nlng cya humingi ng sorry 100% na humingi ng sorry tapos ako nmn c tanga pinapatwad din hayssss nalilito naako kong ano ba tlga ang ggwin ko pakawalan or magtiis nlng ano kya mga moomshie dapat gwin sa mga taong ubod ng kasinungalingan!!! Pagod naako eh piro mhl ko cya piro paano!?? 😯😯😯plzzzz help me all😢😢😢😢😢

5y trước

Denial mga mister natin sis kahit huli mo na....

Minsan gut feeling mamsh eh. Pero kadalasan nyan gawain nila babaliktarin ka. Kunwari inopen mo na baka may babae sya sasabihin nun baka ikaw may iba na. Tas ayaw ipahawak phone nya kahit pinapahawak naman nya sayo dati. Minsan may mga lakad sya na di jinajustify kung ano gagawin, saan pupunta at sino kasama tas maiinis pa sayo kung kukulitin mo sya. Nanlalamig na sya sayo kasi umiinit na sya sa iba. Tas madalas parang lagi syang may kausap or kachat sa phone tas lumalayo sayo kapag gamit phone nya na dati hindi naman.

5y trước

Un lng kc ldr kmi, dq tlga mkita kung my ka chat xa or what Pero na oopen q msenger nya wla nmn kahinahinala.. Minsan lng kc sa oras ng out nya sa work wla tlga msg kht isa then tatawag nlng na bc sa work at my tinatpos.. Tulad kgbi tumawag gmit msenger ng kawork pinakita na bc pa cla. D nya hawak cp nya at nsa locker dw.. 7pm dpat out na tpos mga past 9pm na aq naalala twagan kya tuloy minsan nkakapag isip aq na bka my babae na.

Ako kasi, kung baga kabisado ko na utot at hininga ni hubby, alam ko agad pag may something tas papalipasin ko, na parang wala.lang. tska ko mag iimbestiga, pag asakin na lahat ng kelangan ko ebidensya. d ko parin sinisita. sa susunod na may mapuna ko dun ko niratrat. wala syang lusot. 😂 kaya d na sya naulit. noon ulit ng ukit sa mga pesteng chat na yan eh. 😂 Kung kala nya mautak sya. isipin nya ulit ng san libong beses 😂😂😂 nag jowa sya ng pinsan ni conan. 😂😂😂

Nag iba ang kilos, un cguro. Gaya ng nararamdaman ko ngaun sa asawa ko. May signs ako ng preterm labor kaya bawal muna sa siping.pero from then on parang nag iba xa, parang biglang nandiri sakin, even touch or hug eh wala. Feeling ko may iba xa kinahuhumalingan ng attention. At nabasa ko sa cp nya na nag iintayan cla mag lunch nung officemate nya, although matagal ko n Alam na sabay cla kumakain sa office kc nag babaon cla. Pero it hurts. Kung ano ano puma pasok sa isip ko

depende din kc ung kaba kng sobrang selosa po tau.. may kaba kc na totoo lalo nat alam mo nman sa una pa lng chxboy na ung partner mo.. may kaba lng din na nghihinala lng tau kc gawain din natin dati kya tau nkapg.isip ng d tama.. just try to observe nlng mommy, kc mas lalo nla gngawa pag inaaway natin cla kc npasok sa utak nla na gang duda kna lng kaht totoo na.. kng feeling mo, lge naalis o late umuuwi o d kya iba na ung dating kelangan mo na un pg.usapan

Madami,like pag nagtetex sya di ka n nya tinatawag ng tawagan nyo ,walang pakialam khit my skit anak nyo parang di nya pinapakita na nag aalala sya.pag kakain hindi sumasabay sakin ,laging ot sa work .pag uuwi amoy pabango ng babae ,nag aahit ng bulbol😂😂 kahit wla nmn kming sexlife kasi kakapanganak ko lang at ayaw nya ko galawin yon pala my ibang ginagalaw punyeta😢 😂 basta madami pa alam nting mga babae kung my nagbago ba .