asking

ano po ba ang pwedeng igamot sa ubo na herbal bukod po sa lagundi ? allergy po kasi ako sa lagundi . simula po kasi nabuntis ako hindi na nawawala ubo ko lalo pag iinom ako ng malamig na tubig . salamat po sa sasagot .

3 Các câu trả lời

Huwag ka PO uminom Ng malamig mommy,nkaka sticky sya Ng plema..inom ka lagi ng warm water at SA umaga inom ka 2 baso na maligam2 na tubig tapos Calamansi juice templa mo din SA maligam2.

5y trước

sige po gagawin ko yun . salamat po .

Lots of rest and water, sis. Tapos humidifier kung meron ka, at gargle warm water with salt.

lots of water lang po mas maganda kung hndi malamig and lemon