Pa help naman po 27 weeks na po buntis ung partner ko tapos madami po lumalabas na tubig sa kanya

Ano po ba ang pwede namin gawin. Di po namin alam ang lumalabas sa kanya madaming tubig po pero wala naman ito amoy

2 Các câu trả lời

dalhin mo na sa ER asap. panubigan na yan kung madami. mahirap matuyuan ng panubigan, baka mawala si baby. 27weeks pa lang.

Possible po na may leak yung amniotic fluid po nya. Dalin nyo na po agad sa hospital.