Ask lang po

Ano po ba ang possible na meron saken, kase po 15weeks pregnant po ako, and 2times napoko dinudugo, nag pa laboratory napo ako, and sabi po normal naman daw po.

5 Các câu trả lời

Ako sis.. Dinugo din ako nung 4months akk.. Pero normal naman lahat sakin... Kaya nirecommend ako ng OB ko sa ibang doctor para ma Check ang pantog ko.. At dun ang problem.. Namamaga kaya nagkaroon ng Bleeding pero now ok na ako.. 31weeks na ako...

Na inform niyo po ba OB niyo na dinudugo po kayo? Kasi di po di normal kapag may dugo na lumalabas lalo na’t nasa 15weeks palang po kayo.

Punta ka po sa OB. Siya po pwede mag sabi ano mga pwede dahilan ng bleeding mo, hindi laboratory. hindi po normal na dinudugo ang buntis.

Mami, aware po ba ang ob mo na dinugo ka?? Hindi po kasi normal ang bleeding during pregnancy mami.

normally papa-utz ka para makita ano cause ng bleeding.