toothache

Ano po ba ang pinaka mabilis na paraan para mawala ang sakit ng ngipin natin? Di na ko makatulog sa sakit huhu

13 Các câu trả lời

Punta ka ng dentist sis. Nung 5 weeks ako nagpabunot pa ako ng ngipin, pero pumunta naman ako sa OB ko to make sure na okay lang. Hindi ka kas i makakainom ng pain killer, Biogesic lang. Okay lang naman daw sabi ni OB, and binigyan nya ako ng clearance.

5y trước

Wala naman. Super kabado ako non pero normal naman.

Ako po pag walang gamot pag biglaang sakit. Yung pamintang buo dudurugin ko tas lalagay ko sa butas ng ngipin ko. Mga 10mins nawawala na yyng sakit. Sakin effective yun pati sa anak kong 5y/o

Put garlic oil. Gargle with salt po! Para ma ease ng pain konti. Yung ibang kilala ko naglalagay ng "Katinko" yung ointment, tapos nilalagay sa bulak then ilalagay sa ngipin.

Padentist ka. Inform mo lang siya na pregnant ka. Alam nila yung bawal at hindi sa buntis.

Itinutulog ko nalang yung sakit ng ngipin ko haha

Biogesic lng po safe inumin n pain reliever..

Ako po cold Compress ginagawa ko

Toothache drop po

Consult ur ob

Lagyan mo toothpaste yung bulak, lagay mo sa ngipin or butas.