Accurate EDD

Ano po ba ang pinaka accurate na Edd? Nkakalito na kasi. Medyo malalayo pa ung pagitan nila 😢#pleasehelp #advicepls #EDD

Accurate EDD
2 Các câu trả lời

first transv po kc mliit p po size n baby nun since kada week at month ngbbago n size nya kya nbbgo ang edd.. kya s pnkaunang utz ngbbase at kung regular mens k nmn pede rn s lmp.... si baby nmn ppili dn ng date kung kelan nya n gusto lmbas kya bhira sakto s edd... unless sched cs...

2y trước

wc mie good luck s delivery m lpit m n mksma new bundel of joy m... aq eto bilang ftm s toddler stage n lo q 18mos super kulit..