poop

Ano po ba ang normal s pg popoop ni baby sa isang araw ilan bese lng ba dapat. Normal lng po ba na malamig yun paa ng baby. 3 months old na po baby girl ko

2 Các câu trả lời

Hello po. Within 24 hours naka ilang change color na ng poop si baby nyo.. Better to consult your pedia na. 3 months din baby ko pero yellowish pa din poop nya til now since wala pa solid food intake

Mommy di ba nag post ka na rin ng poop ng baby mo na color gray? Patignan mo na agad sa pedia. Hindi normal un.